THPT TÂN HÀ SƠ KẾT THI ĐUA LẦN III NĂM HỌC 2022 - 2023

Chủ nhật - 26/03/2023 04:49
Nhằm đánh giá sơ kết thi đua, từ đó kịp thời khen thưởng, động viên những tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong phong trào thi đua đợt III; đồng thời cũng là dịp để ôn lại truyền thống của dân tộc Việt Nam, lịch sử của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, sáng ngày 25 tháng 3 năm 2023, Trường THPT Tân Hà  long trọng tổ chức chương trình: “Sơ kết thi đua đợt III, mít tinh kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023)”
THPT TÂN HÀ SƠ KẾT THI ĐUA LẦN III NĂM HỌC 2022 - 2023
Đến dự với buổi lễ có sự có mặt của các bác trong thường trực Ban Đại diện Hội cha mẹ HS, Quý thầy trong Ban giám hiệu Nhà trường, CB – GV – NV đang công tác tại trường; Quý thầy cô đại diện các ban nghành đoàn thể, GVCN và toàn bộ các em HS của trường.

Tại chương trình, Đoàn trường THPT Tân Hà đã thông qua Quyết định kết nạp, phát sổ đoàn viên cho 117 đoàn viên mới chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Có thể nói, ngày 26/3 hàng năm là ngày mang ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với toàn thể nhân dân Việt Nam nói chung và toàn thể lực lượng thanh niên nói riêng. Đây là một ngày lễ kỷ niệm vai trò của lực lượng thanh niên trong sự nghiệp xây dựng cách mạng, và cũng là ngày để tất cả nhìn lại sự trưởng thành của thế hệ lực lượng thanh niên trong sự nghiệp phát triển xây dựng Tổ Quốc ngày một tốt đẹp hơn. Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023), Đoàn trường THPT Tân Hà cũng đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh sau 92 năm thành lập và phát triển

Trong 2/3 quãng thời gian năm học vừa qua, công tác giáo dục, học tập và rèn luyện của Trường THPT Tân Hà đã đạt được những kết quả to lớn, đáng tự hào, điều đó chứng tỏ sự đoàn kết, đồng thuận, cố gắng, nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường. Trong khuôn khổ thời gian chương trình đã có 9 tập thể và 14 cá nhân được khen thưởng, đồng thời tại chương trình cũng đã phát động thi đua đợt IV cũng như thi đua cuối năm học 2022 – 2023.