NGÀY HỘI STEM - NƠI KHƠI NGUỒN ĐAM MÊ CỦA HỌC SINH

Thứ bảy - 25/02/2023 23:09
Trong hai ngày 24 và 25 /2/2023  trường Trung học phổ thông Tân Hà tổ chức ngày hội Steam cho toàn thể học sinh của trường

Có mười lăm sản phẩm tham gia hội thi thuộc các môn: ngữ văn, lịch sử, ngoại ngữ, tin học, vật lý, hóa học, sinh học, Địa lý, giáo dục kinh tế pháp luật. Nam giám khảo đã chọn được 8 tác phẩm chất lượng vào vòng hai, tiếp tục chấm và trao giải.  Kết quả giải nhất thuộc về đề tài Smart Dustbin List môn ngoại ngữ, hai giải nhì thuộc về đề tài “học và thư giản cùng đĩa mô men”- môm Vật lí; “mô hình sản xuất dấm táo, dấm chuối đơn giản” – môn hóa học. các đề tài còn lại được trao giải 3 và khuyến khích.

Ngày hội có ý nghĩa khơi nguồn đam mê và cảm hứng sáng tạo nghiên cứu khoa học, kích thích tính tò mò ham học hỏi của các học sinh. Phát huy hiệu quả năng lực tự học, tinh thần hợp tác và đoàn kết, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả các tiết học.