TRƯỜNG THPT TÂN HÀ KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI VIET LINK GROUP

Thứ bảy - 12/10/2024 07:18

TRƯỜNG THPT TÂN HÀ KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI VIET LINK GROUP

Chiều ngày 12/10/2024, Trường THPT Tân Hà và Công ty Cổ phần Viet Link Group đã chính thức ký kết ghi nhớ hợp tác trong các lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, tư vấn du học và xuất khẩu lao động.

Buổi lễ ký kết có sự tham gia của ông Trần Quốc Việt - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Viet Link Group; ông Trần Thanh Hùng - Giám đốc Cấp cao Phát triển Thị trường; ông Nguyễn Quốc Huy - Giám đốc Tuyển sinh Khu vực tỉnh Lâm Đồng. Đại diện Trường THPT Tân Hà có thầy Bùi Duy Hiếu - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng; thầy Trần Tấn Ánh - Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng; thầy Nguyễn Hữu Ân - Phó Hiệu trưởng, cùng đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên và giáo viên chủ nhiệm các khối 10, 11, 12.

Trong buổi lễ, hai bên đã thống nhất ký kết ghi nhớ hợp tác ở nhiều lĩnh vực nhằm mang lại nhiều giá trị thiết thực cho học sinh. Các lĩnh vực hợp tác bao gồm đào tạo ngoại ngữ với các khóa học chất lượng cao, tư vấn du học chuyên nghiệp, cung cấp thông tin và hướng dẫn về cơ hội việc làm ở nước ngoài, chương trình học bổng cho học sinh xuất sắc, tham gia các hoạt động ngoại khóa và giao lưu văn hóa, cũng như hỗ trợ phát triển cá nhân toàn diện từ kiến thức chuyên môn đến kỹ năng sống.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Bùi Duy Hiếu bày tỏ mong muốn hợp tác và kỳ vọng vào những giá trị mà Viet Link Group sẽ mang lại cho học sinh của trường, đồng thời thúc đẩy giá trị thương hiệu và mở rộng cơ hội hợp tác trong tương lai. Ông Trần Quốc Việt cũng gửi lời cảm ơn đến Trường THPT Tân Hà vì sự đồng hành và hỗ trợ, đồng thời trình bày định hướng phát triển cho các hoạt động hợp tác giữa hai bên trong thời gian tới.

Chương trình đã diễn ra thành công, hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội và lợi ích cho học sinh của Trường THPT Tân Hà trong thời gian tới. Sự hợp tác này không chỉ mở ra những cơ hội học tập và làm việc mới, mà còn giúp học sinh phát triển toàn diện về kỹ năng và kiến thức. Với sự hỗ trợ từ Viet Link Group, học sinh sẽ có thêm nhiều lựa chọn và định hướng rõ ràng cho tương lai, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo của nhà trường.