HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI TRỢ VÀ THAM DỰ LỄ KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG THPT TÂN HÀ

Thứ sáu - 30/10/2020 03:02

Căn cứ Kế hoạch số 04/KH-THPT.TH ngày 01 tháng 02 năm 2020 của Hiệu trưởng Trường THPT Tân Hà về Kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Trường THPT Tân Hà, để thuận lợi trong việc kết nối, chia sẻ thông tin giữa Ban tổ chức và cựu học sinh qua các thời kỳ về dự lễ kỷ niệm. Ban tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Trường THPT Tân Hà hướng dẫn đăng ký tham gia chương trình và tài trợ, ủng hộ lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập trường như sau:

Cựu học sinh của các khóa liên hệ với BTC, BGH, giáo viên chủ nhiệm, thông báo số lượng tham dự các ngày 13 và 14/11/2020  để Ban tổ chức nắm bắt thông tin. (BTC chốt danh sách cựu học sinh về dự Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Trường THPT Tân Hà vào ngày 05/11/2020)

Cảnh quang Nhà trường hiện nay đã khang trang sạch đẹp

Các cựu học sinh của nhà trường tài trợ tự nguyện kinh phí cho nhà trường gồm có 3 nội dung như sau:
-   Kinh phí tăng cường cơ sở vật chất Nhà trường: Tôn tạo cảnh quan, mua sắm thiết bị dạy và học như; Bảng viết, thiết bị âm thanh, màn chiếu, bảng biểu nhằm phục vụ cho công tác dạy – học của nhà trường (Có thể ủng hộ bằng tiền, hiện vật, công trình...).
Bảng do Tập thể cựu học sinh niên khóa 1999 - 2002 tặng Nhà trường

-   Kinh phí ủng hộ xây dựng quỹ "Khuyến học - Khuyến tài 20 năm":
+  Trao học bổng cho các em học sinh đạt những thành tích cao, nghèo vượt khó, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em học sinh có cơ hội tới trường. Trong chương trình Lễ kỷ niệm, nhà trường sẽ trao 20 suất học bổng cho các em học sinh của nhà trường.
+   Số tiền còn lại sẽ thành lập "Quỹ khuyến học - Khuyến tài 20 năm" (Trích gửi ngân hàng và lấy lãi để hỗ trợ học sinh nghèo vượt khó khăn hàng năm)
+  Nhà trường sẽ thành lập Ban quản lý "Quỹ khuyến học - Khuyến tài 20 năm" và Quy chế hoạt động riêng.
-   Tài trợ, ủng hộ kinh phí tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Trường THPT Tân Hà: Nhằm để BTC chuẩn bị cơ sở vật chất cho lễ kỷ niệm, liên hoan ẩm thực, quà lưu niệm, tổ chức hoạt động văn hóa, văn nghệ…

Các công trình xây dựng CSVC.

Kết quả vận động sẽ được công khai trên trang web của Nhà trường tại địa chỉ sau:
      Mọi liên hệ xin liên lạc: Trường THPT Tân Hà – Lâm Hà – Lâm Đồng

1. Thầy: Bùi Duy Hiếu - Hiệu trưởng (0988.519.255) .
      2. Thầy: Nguyễn Lương Ngọc - Phó Hiệu trưởng (0918.308.293).
      3. Thầy: Trần Tấn Ánh - Phó Hiệu trưởng (0975.020.535).
      4. Thầy: Nguyễn Văn Hà - Chủ Tịch công đoàn (0978.761.765).
      5. Thầy: Nguyễn Đình Thắng - Bí thư Đoàn trường (0974.157.739).
     Tên tài khoản: Trường THPT Tân Hà. Số tài khoản  5491201006095 NH Agribank chi nhánh Lộc Phát, Tân Hà-Lâm Hà-Lâm Đồng.
     Thầy Trần Tấn Ánh – Phó hiệu trưởng nhà trường. ĐT 09752020535
     Trên đây là hướng dẫn cựu học sinh Trường THPT Tân Hà qua các thời kỳ đăng ký tham gia chương trình và tài trợ tự nguyện  của Trường THPT Tân Hà. Rất mong nhận được sự quan tâm chia sẻ của các thế hệ học sinh nhà trường.
     Xin trân trọng cảm ơn!