LỚP 11A4 - GIỚI THIỆU SÁCH HÀI LÒNG TRONG CÔNG VIỆC BẮT ĐẦU TỪ CHÍNH MÌNH

Thứ sáu - 21/10/2022 11:00
Nhằm tuyên truyền sâu rộng trong CB – GV – CNV và các em HS vai trò, tầm quan trọng của việc đọc và học tập suốt đời, biết sống, học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại; tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh, rèn luyện kỹ năng thuyết trình cho các em học sinh, tăng cường niềm đam mê đọc sách. Thư viện Trường THPT Tân Hà đã phối hợp với Đoàn Trường THPT Tân Hà lập Kế hoạch tổ chức cuộc thi xây dựng video “cảm nhận sâu sắc về cuốn sách” hưởng ứng tuần lễ “học tập suốt đời”.
Cuộc thi đã được sự tham gia tích cực cuả các Chi đoàn Học sinh Trường THPT Tân Hà, nhìn chung các bài dự thi đều có chất lượng tốt và đạt yêu cầu đưa ra của ban tổ chức, sau đây là sản phẩm của
LỚP 11A4 - GIỚI THIỆU SÁCH HÀI LÒNG TRONG CÔNG VIỆC BẮT ĐẦU TỪ CHÍNH MÌNH

Xem toàn bộ tại đây: