THPT TÂN HÀ TỔ CHỨC PHẦN THI THỨ NHẤT HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP TRƯỜNG

Thứ năm - 23/03/2023 23:31

THPT TÂN HÀ TỔ CHỨC PHẦN THI THỨ NHẤT HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP TRƯỜNG

Tiếp tục triển khai Kế hoạch số 04/KH-THPT.TH ngày 04/02/2023 của Trường THPT Tân Hà về việc tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2022 – 2023, sáng ngày 23 tháng 3 năm 2023, Trường THPT Tân Hà đã tổ chức Phần thi thứ nhất “Trình bày biện pháp góp phần nâng cao chất lượng giáo dục”.

Phát biểu tại chương trình, thầy Bùi Duy Hiếu – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường cho biết: Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường được coi là một trong những hoạt động tích cực, thông qua hoạt động có thể thúc đẩy tinh thần thi đua tự học, tự trau dồi kiến thức, kỹ năng chuyên môn của giáo viên, tạo động lực cho giáo viên phấn đấu, hoàn thiện bản thân, đáp ứng yêu cầu đổi mới, đồng thời góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học trong nhà trường.

Sau một ngày làm việc, đã có 07 đề tài được trình bày đến từ 05 môn học: Toán; Tiếng Anh, Vật Lý, Hóa học, Ngữ văn. Về cơ bản các đề tài đều bám sát vào tình hình thực tế của môn học cũng như đặc điểm của học sinh trường THPT Tân Hà, nêu rõ được hiện trạng từ đó đưa ra các giải pháp nghiên cứu cụ thể.

Phần thi thứ nhất “Trình bày biện pháp góp phần nâng cao chất lượng giáo dục” của Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Trường năm học 2022 – 2023 đã mang đến cho trường THPT Tân Hà 07 đề tài có ý nghĩa thực tiễn và ứng dụng vào công tác giảng dạy cao, đồng thời cũng là cơ sở để lựa chọn những giáo viên tiêu biểu tham dự Phần thi thứ hai “Thực hành tiết dạy”.